Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Diễn đàn HKPhone

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 532|Trả lời: 4

Vụ "TMV Cát Tường": Xin đừng giết thêm chị Huyền [Lấy địa chỉ]

Rank: 8Rank: 8

Status: Offline
Tiền
4895
Bài viết
1223
Đăng lúc 29-10-2013 16:44:01 |Hiện toàn bài
        Vụ "Thẩm mỹ viện Cát Tường": Xin đừng giết thêm chị Huyền một lần nữa!
Đó là quan điểm của gia đình nạn nhân khi bày tỏ những bức xúc về việc xuất hiện những luồng dư luận trái chiều kiểu như bệnh vực cho hành vi dã man, vô nhân tính của “gã đồ tể” bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường trong thời gian gần đây.

        

        Mấy ngày gần đây, trên một số trang mạng, một số diễn đàn Internet xuất hiện những dòng thông tin phỏng vấn luật sư và đưa ra những giả thiết mang tính định hướng dư luận kiểu giảm nhẹ hành vi dã man vô nhân tính của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gia đình đã vô cùng phẫn uất và đặt dấu nghi vấn cho động cơ của những thông tin trên.

Cụ thể,  thông tin đưa ra các giả thiếu nếu nạn nhân chết trước khi bị vứt xuống sông thì hành vi của ông Tường không cấu thành tội Giết người mà là Xâm phạm thi thể người khác được quy định tại Điều 246 Bộ luật Hình sự.

Theo đó, người có hành vi xâm phạm thi thể người khác thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm. Phạm tội gây hậu quả nghiêm trọng thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.

Bên cạnh đó, can phạm còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp được quy định tại Điều 99 với mức hình phạt tối đa lên đến 12 năm tù. Sự vi phạm quy tắc nghề nghiệp ở đây có thể được thực hiện do lỗi vô ý hoặc lỗi cố ý…

Do đó, cần thiết phải tìm được thi thể nạn nhân thì mới xác định được nạn nhân chết trước hay sau khi bị ném xuống sông, từ đó mới xác định chính xác được tội danh của ông Tường…

Bác Lê Văn Thích chia sẻ với báo Lao Động  
Bác Lê Văn Thích cho biết, những thông tin trên chẳng khác gì “vẽ đường cho hươu chạy” để bản thân Nguyễn Mạnh  Tường và những người thân thiết của vị bác sĩ “thú tính” này có cớ chạy tội cho y.

Kịch bản là việc tạo nên một dư luận trái chiều để làm rối loạn thông tin và sau đó tìm cách “chạy tội” theo những hướng mà luật sư đã nêu!?
Còn về tiến trình tìm thi thể chị Huyền dưới đáy sông nơi Nguyễn Mạnh Tường chỉ cho cơ quan chức năng, theo bác Lê Văn Thích, phía gia đình suốt nhiều ngày qua đã làm tất cả các biện pháp có thể như rà câu chùm, nhờ thợ lặn và cả biện pháp tâm linh nhưng đều vô hiệu.

Gia đình vẫn có niềm tin vào tất cả dấu hiệu mà nhiều Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký mới có thể nhìn thấy link. chân chính tình nguyện giúp đỡ gia đình đưa ra như việc khẳng định thi thể chị Huyền vẫn ở đâu đó quanh khu vực cầu Thanh Trì nhưng bị vùi dưới nhiều tầng cát sâu nên chưa thể tìm thấy nếu không kiên nhẫn.

Hiện tại việc tìm kiếm chị Huyền do anh Thăng - em trai ruột và anh Huy – chồng chị Huyền đảm nhận.
“Để tránh sự lo lắng của những người thân tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu như bố mẹ đẻ và bà con hai bên nội ngoại, anh Thăng, anh Huy cũng phải đau đớn tắt máy điện thoại di động để âm thầm tìm xác người thân” – bác Thích chia xẻ.  
Trước những thông tin trái chiều về nghi vấn lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường không trung thực, anh Huy và toàn gia đã đặt nghi vấn với khả năng của mình rất có thể Tường đã chặt xác chị Huyền ra nhiều khúc rồi chèn đá vào đó để thi thể không thể nổi lên được.  
Nghi vấn càng được tăng lên khi việc tìm kiếm chị Huyền với tất cả biện pháp của gia đình và các cơ quan chức năng lay động nhân tâm, rung cảm cả thế giới tâm linh như nhiều ngày qua chưa cho kết quả khả quan.  

Các thợ lặn hết mình tìm kiếm nạn nhân.
Trong quá trình điều tra về vụ việc, báo Lao Động đã tiếp cận được một thông tin phải nói là thực sự sốc về nghề thợ lặn vớt xác nạn nhân.

Theo một số thợ lặn làng Chèm, trong nghề thợ lặn cũng xuất hiện những kẻ cơ hội sẵn sàng làm việc trái với lương tâm là giấu xác nạn nhân dưới đáy sông để kéo dài thời gian trục lợi bất chính. Như trường hợp tìm xác một cô gái trẻ người tình một đại gia tự tử trên cầu Thanh Trì có nhóm thợ lặn đã thu về 2 tỷ đồng…

Những ngày qua, từ việc có nhiều "nhà ngoại cảm" rởm định "tranh thủ" kiếm chác trên nỗi đau của gia đình nên cũng không ít người hoài nghi việc có thể có những thợ lặn vì tiền mà trục lợi.

Tuy nhiên, nhóm thợ này cũng cho biết, tất cả các thợ lặn tham gia vụ việc này đều rất bức xúc với hành vi dã man của bác sĩ Tường nên đều tự bảo mình sẽ cố gắng hết mình để mong sớm tìm thấy chị Huyền.

Theo: LaoĐộngĐã có 2 đánh giáTiền Đóng góp Thu lại Lý do
tanbinhh8 + 10 + 10 Bài viết hữu ích
nv_truong1983 + 5 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Tổng đánh giá: Tiền + 15  Đóng góp + 15   Xem tất cả

Dùng đạo cụ Báo cáo

TRỤ CỘT

!!~ * Nhớ ..* ..

Rank: 8Rank: 8

Status: Offline
Tiền
8945
Bài viết
5640
Đăng lúc 29-10-2013 17:00:12 |Hiện toàn bài
       Ngày nào e cũng hóng vụ này                                            
!!~ * Nhớ ..* ..

Dùng đạo cụ Báo cáo

SUPER MODERATOR

GIÁO SƯ

Rank: 8Rank: 8

Status: Offline
Tiền
84436
Bài viết
72689
Đăng lúc 29-10-2013 17:13:03 |Hiện toàn bài
Nghe nói thấy rồi.........đang đợi kết quả giám định.........

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 3Rank: 3

Status: Offline
Tiền
754
Bài viết
422
Đăng lúc 29-10-2013 17:22:55 |Hiện toàn bài
nge bảo thấy r r lại biến mất r loạn thông tin, chả biết đâu mà lần

Dùng đạo cụ Báo cáo

ĐỈNH CỦA ĐỈNH

VUASUTPHAT 007

Rank: 18Rank: 18Rank: 18Rank: 18Rank: 18

Status: Offline
Tiền
145793
Bài viết
71065
Đăng lúc 30-10-2013 08:53:15 |Hiện toàn bài
tên bác sĩ này có khi phải chặt trăm khúc mới hả dạ vì y đã làm ko những gia đình đau đớn tìm kiếm mà còn tạo cơ hội trục lợi cvho 1 số kẻ vô nhân tính ko có tình người chỉ biết bản thân càng kiếm nhiều càng tốt ???????????
Hạnh phúc là sáng có việc để đi làm Chiều có nơi để về, và nơi ấy có người yêu thương mình ngóng đợi...

Hạnh phúc là tối có bữa cơm nóng để ăn, có tiếng cười rộn rã vang lên trong căn nhà nhỏ...

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Phiên bản Mobile|Thế Giới Android Diễn đàn thử nghiệm, đang chờ làm thủ tục cấp giấy phép MXH.

GMT+7, 4-9-2015 01:54

Powered by Discuz! X2

Fanpage: hkphone, Chanel: hkphone, dien thoai smartphone, dien thoai di dong

Lên trên 649.077msUsing 8192 kbytes of ram.